Tầm quan trọng của đồng phục bảo hộ lao động

Đông phục bảo hộ lao động là trang phục mà dành riêng cho những lao động trong lĩnh vực đặc thù.Đồng phục bảo hộ không chỉ là trang phục, còn phải có tác dụng ngăn chặn các tác động bên ngoài, giảm tác dụng của các chất gây hại khi làm việc.

Mọi công ty đều quan tâm đến đồng phục bảo hộ lao động cho công ty mình. Đảm bảo an toàn khi làm việc của các kỹ sư, công nhân.

bảo  hộ lao động
Đồng phục bảo hộ lao động

Những ưu điểm của đồng phục bảo hộ lao động

Thiết kế thoải mái, co giãn tối đa
Khả năng chịu nhiệt tốt
Chất liệu thấm hút mồ hôi tốt
Chất vải dày bảo vệ an toàn khi xảy ra sự cố

bảo hộ lao động
Tầm quan trọng của đồng phục bảo hộ lao động 5

Những lưu ý khi may đồng phục bảo hộ

Chất vải phụ thuộc rất nhiều vào người sử dụng trong các lĩnh vực ngành nghề. Đối với các lĩnh vực ngành nghề nguy hiểm, khắc nghiệt thì lựa chọn vải có các tính năng cách nhiệt, chống cháy, hóa chất… Còn đối với nghề thông thường hơn thì chúng ta chọn kaki như là giải pháp thông minh cho may đồng phục.

– Khi may đảm bảo đúng số đo của các nhân viên của công ty. Chính vì thế đòi hỏi lấy size của từng thành viên của công ty đăng ký. Dựa theo cân nặng và chiều cao.

đồng phục bảo hộ
Tầm quan trọng của đồng phục bảo hộ lao động 6

– Về thiết kế thì phải đảm bảo khi mặc thoải mái, rộng rãi để vận động. Làm sao mà người lao động mặc vào cảm thấy tự tin. Các thiết kế đảm bảo loại bỏ rủi ro cho nghề nghiệp như bắn lửa, dính hóa chất.

– Mỗi đồng phục bảo hộ lao động cần phải có độ bền cao, thấm mồ hôi nhanh, bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời. Đảm bảo các khi vực nhạy cảm phải được đảm bảo. Nên thiết kế có túi để sử dụng khi làm việc. Đối với những ngành nghề làm việc ban đêm quần áo bảo hộ cần có chế độ phản quang.

Với những nguy hiểm trong công việc hằng ngày của bạn. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của đồng phục bảo hộ. Chính vì thế mà mỗi sản phẩm đồng phục bảo hộ được chúng tôi thiết kế và may mặc theo quy trình cẩn thận. Nhằm mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất.

bảo hộ lao động 03 min
Tầm quan trọng của đồng phục bảo hộ lao động 7

Địa chỉ may đồng phục bảo hộ tốt nhất hiện nay

Hiện nay đang có rất nhiều xưởng may đồng phục bảo hộ nói riêng cũng như đồng phục nói chung. Nhưng 1 trong những xưởng may uy tín mà tôi muốn nhắc đến cho các bạn là xưởng may Hưng Thịnh.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghê may đồng phục, Hưng Thịnh sở hữu đội hình công nhân lành nghề. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cùng máy móc hiện đại sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể được tư vấn kỹ hơn nhé

CÔNG TY TNHH SXTM QT HƯNG THỊNH
☎️ Hotline: 0938137077
✉️ Email: dongphuchungthinh@gmail.com
Địa chỉ: 35/9 Nguyễn Phúc Chu, P15, Tân Bình, HCM
Website: maymachungthinh.net

TIN LIÊN QUAN:

Xưởng may áo khoác quảng cáo giá rẻ tại TP HCM.
Xưởng may áo gió giá rẻ, giao hàng nhanh_0938137077.
>»  May áo gió đồng phục chất lượng, giá rẻ nhất.
May áo gió quảng cáo chất lượng tại Đồng Nai.
Địa chỉ may áo gió chất lượng uy tín nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *