May áo gió quảng cáo chất lượng tại Đồng Nai

Có bao giờ bạn nghĩ khi ra đường sẽ bắt gặp thương hiệu của mình được in ấn trên những chiếc áo gió xinh đẹp. Nó sẽ giúp quảng bá thương hiệu của bạn đến với nhiều khách hàng. Với việc may áo gió quảng cáo đẹp, bạn sẽ giữ chân nhân viên hay khách hàng của bạn một cách đơn giản. Đâu cần phải lên một kế hoạch marketing quá cao siêu, những quảng cáo thương hiệu đắc tiền. Tuy nhiên để tìm được một xưởng may áo gió quảng cáo đồng phục theo yêu cầu tại Đồng Nai là rất khó cho các doanh nghiệp.

may áo gió
May áo gió quảng cáo chất lượng tại Đồng Nai 5

1.May áo gió quảng cáo theo yêu cầu là gì ?

Có thể hiểu một cách đơn giản là xưởng may sẽ may theo yêu cầu của khách hàng. Các yêu cầu của khách như:

– Về chất liệu thì may các loại vải nào cho áo gió, áo gió gồm mấy lớp.

– Số lượng, thời gian giao hàng, size áo.

– Mẫu thiết kế với màu sắc, kiểu áo, in thêu…

Chỉ cần bạn yêu cầu chúng tôi sẽ may cho bạn áo gió quảng cáo như mong muốn. Nếu bạn chưa thể hình dung hình dạng thật sự của những chiếc áo gió. Thì chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn về việc lên mẫu áo như thế nào cho hợp lý. Bạn có thể tham khảo mẫu trên website của chúng tôi, hoặc các hình ảnh trên mạng mà bạn có thể tìm kiếm.

áo gió quảng cáo
May áo gió quảng cáo chất lượng tại Đồng Nai 6

2.Những lợi ích khi đặt may áo gió quảng cáo.

– Bạn sẽ có size áo vừa vặn cho nhân viên.

Có thể nói việc mặc một chiếc áo đẹp và phù hợp phụ thuộc rất lớn vào size áo bạn may ra có đảm bảo vừa vặn không. Khi đặt may áo gió quảng cáo theo yêu cầu bạn có thể yêu cầu bên công ty cung cấp thông tin về size áo. Bạn có thể dựa vào bảng size áo mà bên Hưng Thịnh cung cấp cho bạn.

– Mẫu thiết kế ưng ý nhất.

Việc đặt thiết kế theo yêu cầu bạn không phải bắt buộc may theo bất kỳ mẫu nào khác. Mọi nguyện vọng yêu cầu của bạn sẽ được xưởng may chúng tôi may theo. Chúng tôi sẽ luôn ở bên để đồng hanh bên bạn, để đưa ra những mẫu thiết kế ưng ý nhất.

– Quảng cáo thương hiệu.

Với việc đặt may áo khoác quảng cáo theo yêu cầu. Bạn sẽ thể hiện hết được những gì đặc trưng hay thậm chí công việc của bạn trên áo gió. Chiếc áo mang phong cách của công ty của bạn không thể lẫn vào đâu được. Công ty của bạn sẽ được mọi người để ý đến với màu sắc, logo, slogan độc đáo chỉ có ở công ty bạn.

Thay vì sử dụng những chiếc áo đang có mẫu sẵn, được may sẵn. Những điều này không khiến bạn hài lòng. Thì hãy đặt may áo gió theo yêu cầu. Điều này giúp cho công ty bạn có một văn hóa riêng, tạo sự đoàn kết nội bộ công ty.

o gió áo gió nam áo gió nữ áo gió thể thao dong phuc gia re hcm min
May áo gió quảng cáo chất lượng tại Đồng Nai 7

3.Một số lưu ý khi may áo gió theo yêu cầu.

– Khi may đồng phục áo gió bạn cần phải xác định được tính chất của công ty bạn. Những nhân viên văn phòng tất nhiên là ít vận động tay chân hơn là các lao động, kho xưởng, nhân viên phục vụ. Vì thế mà áo gió được may cũng phải có những yêu cầu khác nhau. Làm cách nào đó mà áo gió khi bạn may cần phải tạo nên được sự thoải mái và tự tin cho người mặc.

– Khi may bạn cần phải xem là mục đích của những chiếc áo gió này là làm gì. Công việc hằng ngày thì bạn sẽ may như thế nào? Hoạt động vui chơi team building thì bạn sẽ may như thế nào? Những sự kiện quà tặng thì bạn may như thế nào? Đây được xem là yếu tố quan trọng mà nhiều xưởng may đã quên đi.

Trong công việc thì đòi hỏi áo gió phải thoải mái, dễ chụi và chất liệu vô cùng tốt để đảm bảo độ bền áo gió. Áo gió cần phải có những tính năng riêng cho công việc. Còn trong khi sự kiện, hoạt động đi chơi công ty thì với thời gian ngắn do đó yêu cầu áo gió cũng giảm xuống. Lúc này bạn cần làm sao áo gió may theo yêu cầu của bên công ty có giá rẻ nhất.

– Màu sắc được xem là nền tảng của các chiếc áo. Nếu như bạn lựa chọn màu sắc phù hợp thì sự thành công của bạn đối với may áo gió quảng cáo theo yêu cầu rất cao.

Đồng phục là bộ mặt của công ty bạn. Vì thế mà bạn nên chú ý khi đặt may. Nếu áo gió đồng phục đẹp thì bạn sẽ tạo ấn tượng tốt cho hình ảnh doanh nghiệp mình.

4.Xưởng may Hưng Thịnh – May áo gió quảng cáo giá rẻ chất lượng.

đồng phục áo gió
May áo gió quảng cáo chất lượng tại Đồng Nai 8

Chúng tôi nhận may áo gió quảng cáo với giá rẻ, chất lượng trên toàn quốc.

– May áo khoác đồng phục theo yêu cầu cho nhân viên công ty.

– May áo khoác đồng phục theo yêu cầu cho các sự kiện quảng cáo.

– May áo khoác đồng phục theo yêu cầu làm quà tặng.

– May áo khoác đồng phục theo yêu cầu cho các trường học.

– May áo khoác đồng phục theo yêu cầu cho các khu công nghiệp.

– May áo khoác đồng phục theo yêu cầu cho các nhà hàng- khách sạn.

Hưng Thịnh cam kết giao hàng đúng thời hạn. Chúng tôi gửi hàng cho khách tận nơi theo yêu cầu của khách trên toàn quốc. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH SXTM QT Hưng Thịnh

Hotline/zalo: 0901137077 – 0938137077

Website: https://maymachungthinh.net/

Email: dongphuchungthinh@gmail.com

TIN LIÊN QUAN:

Tổng Hợp 30+ Mẫu Áo Khoác Đồng Phục Thu Đông Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay
ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN Và Cách Chọn Quần Áo Bảo Hộ.
Áo gió Hưng Thịnh-Xưởng may áo gió uy tín, chất lượng, giá thành rẻ.
Áo khoác chống thấm tại sao được ưa chuộng, sử dụng nhiều tại khu vực miền nam.
Áo gió từ thiện-Món quà vô cùng ý nghĩa trong thời điểm bão lụt hiện nay.
Quy trình để tạo nên một chiếc áo gió giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *