Đồng phục áo lớp – Những mẫu áo lớp đẹp và lạ bạn không thể bỏ qua

Để tạo nên nét cá tính, nổi trội, sự riêng biệt. Đồng thời thể hiện sự gắn bó, đoàn kết giữa các thành viên trong một tập thể lớp. Thì chiếc áo đồng phục là một yếu tố không thể thiếu. Vậy làm thế nào để có những kiểu áo lớp đẹp, lạ và không “đụng hàng”? Dưới đây sẽ là một vài gợi ý cho bạn.

Ý nghĩa của chiếc áo lớp

  • Giúp làm tăng tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong lớp: Thay vì các thành viên trong lớp ăn diện theo nhiều phong cách và đẳng cấp khác nhau. Thì việc mặc áo lớp với thiết kế, kiểu dáng, màu sắc giống nhau. Giúp các bạn học sinh có tinh thần tập thể hơn, đoàn kết hơn. Các bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn nhiều khi đến lớp.
Áo lớp đẹp
Áo lớp đẹp
  •   Thể hiện tinh thần, phong cách của lớp: Một chiếc áo đồng phục đẹp do chính các thành viên  trong lớp lựa chọn. Sẽ giúp thể hiện được phong cách và cá tính riêng biệt của tập thể lớp.
  • Áo lớp giúp bạn lưu giữ kỉ niệm tuổi học trò: Kỉ niệm buồn vui tuổi học trò gắn liền với chiếc áo trắng đồng phục. Thì áo lớp đồng phục cũng gắn liền với những kỉ niệm đó. Và sẽ trở thành một kỷ vật thiêng liêng giúp lưu lại một phần hồi ức của chúng ta. Chiếc áo đồng phục lớp giúp ta gợi nhớ và hoài niệm về một thời đã xa.

Đặt may áo lớp: 

Áo lớp có nhiều hình thức may như  may in hoặc may thêu. Với mẫu áo thì có rất nhiều loại. Bạn chỉ cần chọn kiểu, chọn màu, chọn size cho từng thành viên của lớp theo bảng size chúng tôi cung cấp. Và chon mẫu in thêu Logo là xong. Với hình thức này bạn có thể thể thiết kế riêng cho lớp bạn 1 mẫu áo lớp đẹp và thời trang nhất.

Bạn có thể chọn mẫu áo may sẵn và in logo. Với cách chọn nay thì bạn sẽ nhanh có áo đồng phục hơn và giá thành rẻ hơn.

Áo lớp có những kiểu dáng và chất liệu nào?

  •  Tay áo: Áo cộc tay, dài tay hay tay lỡ đều đủ cho bạn chọn. Nhưng nhìn chung, để cho dễ tham gia các hoạt động thì hầu hết các kiểu áo đồng phục lớp thường là áo tay lỡ.
  •   Cổ áo: Đối với áo phông có 2 loại cổ đó là có cổ và không cổ. Đối với loại áo không cổ thường sẽ may theo dáng cổ tròn hoặc cổ tim, với loại áo có cổ sẽ may theo dạng cổ bẻ giống áo sơ mi. Với kiểu áo có cổ bạn có thể thả xuông áo hoặc sơ vin với quần jean hoặc chân váy đều đẹp.