May đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ tại TP HCM.

Hiện nay việc sử dụng đồng phục bảo hộ lao động đã trở thành yếu tố bắt buộc trong các công ty sản xuất. Đặc biệt là công nhân thường xuyên hoạt động tiếp xúc với những hóa chất độc hại, môi trường công việc có chứa nhiều bức xạ,…
Bên cạnh việc bảo vệ an toàn công nhân, áo quần công nhân mang tính thẩm mỹ, chất lượng cao. Tạo dựng uy tín cho công ty và giúp kết nối giữa cá nhân trong cùng một công ty.

đồng phục bảo hộ lao động
xưởng may bảo hộ lao động

Tại sao nên may đồng phục bảo hộ ?

Đồng phục bảo hộ, bảo vệ an toàn cho người lao động
Yếu tố an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu trong các công ty có công việc sản xuất. Đó là lý do các tập đoàn nên may bảo hộ lao động, phụ kiện cho nhân sự. Vừa tuân thủ luật an toàn lao động vừa thể hiện tính chuyên nghiệp, chất lượng của doanh nghiệp.

Đồng phục bảo hộ tạo sự bình đẳng giữa các nhân viên trong công ty.
Theo nghiên cứu, khi tất cả nhân sự đều mặc cùng một bộ đồng phục bảo hộ sẽ giúp tạo sự bình đẳng giữa mọi người, không phân cấp độ, nhờ đó mà hiệu suất công việc được tăng cao. Đồng thời, đồng phục bảo hộ lao động còn gắn kết tất cả thành viên, cùng nhau xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp.

may quan ao bao ho lao dong tai tphcm bhld bao ho lao donghgjy
May đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ tại TP HCM. 6

Đồ bảo hộ lao động tạo dựng chất lượng cho doanh nghiệp
Tùy theo quy mô sản xuất và yêu cầu đặc thù của từng mô hình kinh doanh. Mà mỗi công ty sẽ có những bộ trang phục, đồng phục khác nhau. Bên cạnh đó, một số tập đoàn còn xem đồng phục bảo hộ lao động là bộ mặt của tập đoàn. Đồng phục bảo hộ đẹp qua đó giúp khách hàng khắc ghi ấn tượng đối với công ty của họ.

Các loại vải thường được sử dụng để may đồng phục bảo hộ lao động.

Đồng phục bảo hộ gắn liền với sự an toàn nên chất liệu vải sử dụng để may đồ bảo hộ lao động luôn phải được chú trọng. Tùy theo từng ngành nghề mà chất liệu để may đồng phục cũng khác nhau.
Dưới đây là một số loại vải sử dụng may trang phục, đồng phục bảo hộ phổ biến trên thị trường:

Chất liệu cotton
Vải cotton thoáng mát và có độ hút ẩm tốt. Tuy nhiên, vải cotton thường mềm nên khó tạo form dáng cho đồng phục. Cùng với giá thành cao nên rất ít khi sử dụng để may bảo hộ lao động.

may quan ao bao ho lao dong tai tphcm bhld bao ho lao donggtry
May đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ tại TP HCM. 7

Chất liệu kaki
Do vải kaki thường cứng hơn rất nhiều loại vải khác, vậy nên người ta thường phải pha trộn giữa vải kaki với vải thun để tạo sự co giãn nhằm giúp người lao động dễ dàng hơn trong quá trình vận động. Giá thành của vải kaki tương đối phải chăng, dễ giặt ủi, không nhăn và khả năng thấm hút tốt.

Chất liệu kate
Chất liệu kate mềm, mặc mát, dễ thấm hút mồ hôi, không tạo cảm giác khó chịu khi mặc trong thời gian dài. Giá thành rẻ cũng là một trong những nguyên nhân làm tăng nhu cầu khách hàng lựa chọn sử dụng vải kate trong lúc may đồ bảo hộ lao động.

Tiêu chí chất liệu và màu sắc để may bảo hộ:

Để đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho người mặc. Bạn cần lưu ý những tiêu chí sau khi may đồ bảo hộ lao động.

Chất liệu may đồng phục bảo hộ.
Một số chất liệu vải được kể trên như: vải cotton, vải kaki, vải kate,… Một số đồng phục bảo hộ lao động sẽ được kết hợp thêm với các lớp cách điện, cách nhiệt. Tùy vào chính sách yêu cầu sản xuất, các doanh nghiệp nên chú ý các bộ đồng phục bảo hộ cần đạt đầy đủ các thông số kỹ thuật về cách điện, cách nhiệt để bảo vệ an toàn công nhân.

may quan ao bao ho lao dong tai tphcm bhld bao ho lao dongtht
May đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ tại TP HCM. 8

Màu sắc đồng phục bảo hộ
Môi trường làm việc là một các yếu tố tiên quyết để lựa chọn màu sắc cho bộ đồng phục bảo hộ. Dưới đây là một và màu sắc tiêu biểu thường dùng để may các loại đồng phục bảo hộ :

Đồng phục bảo hộ màu xanh dương, xám: thường phù hợp với các ngành xây dựng, công nghiệp nhẹ,…
Đồng phục bảo hộ lao động màu cam, màu vàng: thường dùng cho thợ điện.
Thông thường, đồng phục bảo hộ lao động được dùng máu sáng trong môi trường làm việc tối, hoặc khép kín. Để có thể dễ dàng nhận biết người lao động nhằm tránh xảy ra tai nạn.

Hưng Thịnh-Đơn vị sản xuất đồng phục bảo hộ giá rẻ chất lượng tại TP HCM.

Công ty may mặc Hưng Thịnh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi luôn đem đến những sản phẩm chất lượng, giá rẻ. Đã trở thành đối tác của nhiều công ty lớn như Honda, Mescedec, Toyota ….Với đội ngũ nhân viên lâu năm cùng đội ngũ công nhân lành nghề. Những sản phẩm tạo ra luôn đạt chất lượng cao.

bảo hộ lao động
May đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ tại TP HCM. 9

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu may đồng phục bảo hộ lao động nhé. Bạn sẽ được tư vấn, lên mẫu miễn phí.

Cty TNHH SXTM Quốc Tế Hưng Thịnh
Đ/C: 35/9 Nguyễn Phúc Chu, P15, Tân Bình, TP.HCM
 Website: https://dongphucvn.org/
https://maymachungthinh.net/
Email: dongphuchungthinh@gmail.com 

TIN LIÊN QUAN:

Những Mẫu Áo Sơ Mi Thanh Lịch Dành Cho Đồng Phục Văn Phòng
Xưởng may áo khoác uy tín, chất lượng tại Tp. Hồ Chí Minh
Áo thun đồng phục giá rẻ tại may mặc Hưng Thịnh
Áo sơ mi đồng phục đẹp nhất, rẻ nhất
May áo gió. Lý do nên may áo gió đồng phục cho Nhân Viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *