Áo gió đồng phục đẹp cho mùa đông năm nay

Một chiếc áo gió đồng phục đẹp, chất lượng và đầy sự sáng tạo. Sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng khi lựa chọn may áo gió đồng phục. Để có thể may được một chiếc áo khoác đảm bảo các yếu tố trên. Là sự phối hợp làm việc chuyên nghiệp của nhiều khâu may mặc.

o khoác áo khoác đồng phục min
Áo gió đồng phục đẹp cho mùa đông năm nay 4

Làm thế nào để có được chiếc áo gió đồng phục chất lượng.

Để có được chiếc áo gió chất lượng bạn cần phải lựa chọn vải sao cho phù hợp. Dựa vào đặc điểm sử dụng của khách hàng. Mà xưởng may áo gió Hưng Thịnh sẽ lựa chọn cho bạn loại vải thích hợp nhất.

Ví dụ: Vải nylon chống thấm và chắn gió vô cùng tốt. Tuy nhiên mặc thì nơi nóng bức, có thể mặc tốt vào mùa đông. Vải Micro Polyester cũng chắn gió và chống thấm tốt. Vải có thể mặc tốt vào thời tiết nóng bức tốt hơn nhiều so với vải nylon.

Qua ví dụ trên thì bạn có thể dễ dàng nhận thấy may áo gió sao chất lượng, không chỉ đòi hỏi chất liệu vải chất lượng mà phải phù hợp với người đặt may áo gió đồng phục.

Ngoài chất liệu vải ra thì số lớp áo khoác sao cho hợp lý, chính là yếu tố mà bạn cần quan tâm để đem đến cho bạn những chiếc áo gió phù hợp  nhất.

áo khoác đồng phục
Áo gió đồng phục đẹp cho mùa đông năm nay 5

Những mẫu áo gió đồng phục đẹp.

Hiện tại trên website Hưng Thịnh có rất nhiều mẫu mã để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra, với các mẫu đó khách hàng có thể thay đổi sao cho phù hợp. Từ việc có mũ hay không mũ, dây kéo, túi áo, in logo hiển thị, in slogan…

Nếu như bạn chưa có ý tưởng gì về mẫu áo khoác đẹp thì có thể để xưởng may áo khoác gió Hưng Thịnh giúp bạn lên mẫu áo phù hợp nhất.

May áo gió đồng phục sao cho phù hợp, sáng tạo và đẹp.

Có rất nhiều cách để bạn tạo nên sự sáng tạo riêng cho những chiếc áo gió mà bạn đặt may. Ngoài sự sáng tạo một chiếc áo gió cần đòi hỏi phải đẹp và phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Thiết kế áo lớp sáng tạo.

May áo gió đồng phục cho học sinh, sinh viên không thể thiếu yếu tố này. Các bạn trẻ mong muốn được mặc cho mình những chiếc áo gió phong cách sáng tạo độc đáo. Với những chiếc áo gió đồng phục lớp cá tính sẽ là món quà kỷ niệm vô giá của các bạn học sinh, sinh viên.

Vậy làm thế nào để có những chiếc áo lớp đầy sáng tạo. Để có thể tạo nên sự sáng tạo bạn nên tổ chức một sự kiện để tìm ra bảng thiết kế sáng tạo nhất cho áo lớp của bạn của các thành viên trong lớp. Mẫu nào được lựa chọn nhiều nhất sẽ được lựa chọn để may. Từ những yêu cầu và phác họa trên mẫu áo bên xưởng may áo khoác đồng phục Hưng Thịnh sẽ hỗ trợ bạn lên mẫu áo thử hoàn toàn free.

Thiết kế áo gió đồng phục công ty.

Những chiếc áo gió đồng phục công ty bạn cần phải may sao cho phù hợp với công việc. Nếu nhân viên bạn cảm thấy dễ chịu khi mặc thì hiệu quả năng suất làm việc mới cao nhất. Còn ngược lại nó sẽ khiến nhân viên bạn làm việc vô cùng khó chịu. Khi thiết kế các chiếc áo khoác cho công ty bạn nên chú ý đến thương hiệu hiển thị trên áo. Mỗi một chiếc áo gió là một biển báo quảng cáo đến với khách hàng.

Vậy làm thế nào để có thể thiết kế áo gió đồng phục cho công ty đảm bảo phù hợp nhất. Để làm được điều này không hề dễ dàng.

– Bạn cần phải tìm hiểu các yếu tố gì cần cho ngành nghề của bạn. Ví dụ: một công ty xây dựng sẽ không thể nào giống chiếc áo gió cho ngành ngân hàng.

– Lấy số liệu của các thành viên công ty. Điều này sẽ giúp cho những chiếc áo gió bạn trở nên phù hợp và vừa vặn hơn.

– Lưu ý logo và slogan phải thật sự nổi bật và ấn tượng. Để có được điều này khách hàng cần phải tính toán nên trang trí logo và slogan ở đâu, kích cỡ và màu sắc như thế nào.

ao khoac gio dong phuc cong ty min
Áo gió đồng phục đẹp cho mùa đông năm nay 6

Xưởng may áo gió đẹp và chất lượng Hưng Thịnh

Hưng Thịnh với nhiều năm trong ngành may áo khoác áo gió nên những sản phẩm từ Hưng Thịnh luôn đẹp, chất lượng và giá thành rẻ nhất. Nếu bạn hoặc doanh nghiệp của bạn có nhu cầu may áo gió đồng phục cho công ty của mình. Hãy liên hệ đến Hưng Thịnh để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí

ĐỒNG PHỤC HƯNG THINH

35/9 Nguyễn Phúc Chu, P 15, Tân Bình, HCM

Hotline: 0901137077 – 0938137077

Email: dongphuchungthinh@gmail.com

,,,, ao gio dong phuc.

TIN LIÊN QUAN:

Top 5 mẫu áo khoác đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay.
Xưởng may áo thun giá rẻ đẹp.
MAY ÁO GIÓ QUẢNG CÁO GIÁ GỐC TẠI XƯỞNG.
May áo khoác đẹp giá rẻ chất  lượng tại Sài Gòn.
Áo khoác đồng phục – Quảng bá thương hiệu tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *