Quy trình để tạo nên một chiếc áo gió giá rẻ

Để cho ra đời một chiếc áo gió giá rẻ hoàn chỉnh bạn nghĩ phải trải qua bao nhiêu công đoạn? Tùy vào quy mô của từng xưởng may áo gió. Mà thời gian hoàn thành và độ thẩm mĩ của sản phẩm sẽ khác nhau. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực may áo gió tại TPHCM. May mặc Hưng Thịnh mời bạn cùng khám phá các công đoạn thành hình của một chiếc áo gió

áo gió, may áo gió, áo gió giá rẻ

Phải làm gì khi muốn đặt may áo gió.

Khi bạn có nhu cầu đặt may áo gió đồng phục sẽ có rất nhiều các phương án để bạn lựa chọn cũng như tìm hiểu thế nhưng do có nhiều các hình thức cũng như có quá nhiều các nhà cung cấp làm bạn băn khoăn. Để việc đặt may áo gió đồng phục được thuận tiện và đơn giản hơn. Công ty may đồng phục Hưng Thịnh sẽ hướng dẫn cụ thể về việc đặt may áo gió đồng phục như sau:

– Thứ nhất

Hãy chủ động liên hệ thông qua số điện thoại, website, zalo, facebook hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ 35/9 Nguyễn Phúc Chu, P15, Tân Bình để được tư vấn cụ thể hơn.

–Thứ hai

Sau khi lựa chọn được mẫu ưng ý trên website của phía công ty chúng tôi. Hãy gửi hình ảnh mẫu đó kèm số lượng và những yêu cầu mà phía khách hàng cần. Để chúng tôi có thể báo giá một cách nhanh và chính xác nhất.

– Thứ ba

Để việc đặt may áo gió đồng phục trở nên thuận tiện hơn. Quý khách hàng cần phải có mẫu mã riêng biệt của công ty mình. Nếu quý khách hàng chưa kịp chuẩn bị mẫu hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và thiết kế mẫu hoàn toàn miễn phí. Tại đây quý khách chỉ cần nêu ý tưởng bộ phân nhân viên thiết kế sẽ làm theo yêu cầu của khách đến khi cho ra được mẫu thiết kế hoàn chỉnh và vừa ý khách hàng.

– Thứ tư

Cần xác định lọai áo gió đồng phục quý khách đang có ý định đặt may. Bạn có thể yêu cầu may áo một lớp, hai lớp hay ba lớp. Có nón hay không nón, túi, phản quang, phối viền… miễn sao loại áo gió đồng phục phải hợp với môi trường làm việc. Cũng như đáp ứng được những nhu cầu tất yếu của người sử dụng

– Thứ năm

Sau khi xác định được loại áo gió cần may việc cần làm. Là chọn chất liệu cũng như màu sắc. Đây là một việc làm đòi hỏi phải tập trung chú trọng nhiều. Bởi màu sắc của áo gió đồng phục là hình ảnh liên quan đến thương hiệu sản phẩm công ty. Vậy nên khi chọn màu phải thật tương đồng vói hình ảnh công ty. Cũng như cách thức phối ráp, in, thêu phải được đầu tư cẩn thận. Để góp phần quảng bá hình ảnh công ty, quảng bá thương hiệu thông qua chiếc áo gió đồng phục. Hiểu được tầm quan trọng nên phía công ty chúng tôi luôn hỗ trợ nhiệt tình và hiệu quả trong vấn đề chọn màu sắc cũng như làm cách nào để sản phẩm nổi bật và hợp lý nhất.

– Cuối cùng

Bước tiếp theo phía công ty sẽ tiến hành cho ra rập. Cắt và may mẫu có in hoặc thêu logo, thông tin công ty đầy đủ. Bạn chỉ cần ngồi tại văn phòng chúng tôi sẽ gửi mẫu áo đến để quý khách xem và duyệt mẫu. Chi phí làm mẫu là hoàn toàn miễn phí. Nếu không cần chỉnh sửa gì thêm chúng ta có thể duyệt mẫu. Và hoàn tất thủ tục về giấy tờ để việc sản xuất được tiến hành nhanh gọn.

– Việc đặt may áo gió đồng phục gần như đã hoàn tất sau những bước cơ bản ở trên. Tiến độ sản xuất và thời gian giao hàng sẽ được đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng. Và luôn đảm bảo thời gian, không thất hứa trễ hẹn.